Năm 2019 : 1.741

Lễ sinh hoat

Kính thưa các đồng chí và các vị đại biểu!

Thưa toàn thể đồng chí công đoàn viên trong nhà trường!

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm XX năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Hôm nay, tại trường PTDTBT TH VTS... - Công đoàn trường hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Thay mặt chi bộ và lãnh đạo trường, xin gửi tới các quý vị và các đồng nghiệp Nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc .

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Với những thuận lợi về nền tảng kinh tế, xã hội từ những ngày đất nước đổi mới, người phụ nữ ngày càng có điều kiện để phát huy toàn bộ những khả năng tiềm ẩn và những phẩm chất tốt đẹp đã được bồi dưỡng từ khi còn nhỏ và được truyền thụ qua nhiều thế hệ.

Kính thưa quý vị đại biểu các chị em thân mến!

Đoàn Trang